WATEC chính thức phát hành Bản tin mưa hằng tháng đến các đối tác

Thứ 6, 01/10/2021 l 2:43 PM


Tháng 9 vừa qua, Công ty CP Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước (WATEC) chính thức phát hành Bản tin mưa hằng tháng đến các đối tác thuộc tỉnh, thành phố có diễn biến mưa sau 2 tháng thử nghiệm và nhận được sự đánh giá cao.

Trong bản tin, WATEC sẽ tổng hợp các đợt mưa, lượng mưa theo ngày, địa điểm cụ thể và nguyên nhân gây ra các đợt mưa đó.

Ngoài ra, trong bản tin mưa sẽ kết hợp báo cáo nhanh công tác vận hành các trạm đo mưa tự động của từng đối tác trong tháng, các sự cố đột xuất xảy ra và hướng giải quyết. Khi nhận được bản tin này, các đối tác sẽ nắm được tình hình và thông tin lượng mưa, từ đó chủ động có các phương án phòng chống mưa lũ kịp thời và vận hành hồ chứa thích hợp.

Đây được xem như một sự chia sẻ mà WATEC gửi đến các đối tác đã đồng hành cùng WATEC trong thời gian qua và trong tương lai xa hơn nữa. Đặc biệt, với người dân quan tâm thông tin lượng mưa tháng tại khu vực mình để phục vụ sản xuất hay nông nghiệp thông minh, chỉ cần đăng ký họ tên - email/SĐT - tỉnh/thành phố bên dưới, WATEC sẽ kết nối và gửi đến bạn những bản tin mưa sớm nhất!

 

Thúy Nguyễn