Trao học bổng "Nuôi dưỡng ước mơ" cho sinh viên Đà Nẵng vượt khó, hiếu học đạt giải Khoa học kỹ thuật

Thứ 4, 10/03/2021 I 9:50 AM


Sáng nay (10/03), Hội Khuyến học thành phố đã tổ chức chương trình trao học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ” cho các em sinh viên Đà Nẵng đang theo học tại các trường ĐH công lập vượt khó, hiếu học đạt giải Khoa học Kỹ thuật năm học 2020-2021.

Tham dự có Ông Trần Đình Liễn, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố; Ông Văn Phú Chính, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần tư vấn và Phát triển Kỹ thuật Tài nguyên nước (WATEC), TS. Dương Minh Quân, Phó trưởng ban Ban Công tác Học sinh sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước WATEC (nhà tài trợ) đã có bài phát biểu và trao tặng phần học bổng đến các em, nhằm tiếp thêm động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những công dân tốt, đóng góp hữu ích cho xã hội, đất nước.


Ông Văn Phú Chính (Chủ tịch HĐQT) - Đại diện Công ty WATEC phát biểu 

Năm 2019, Hội Khuyến học thành phố bắt đầu triển khai chương trình học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ” cho các em sinh viên người Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vượt khó, hiếu học. Đến nay, đã có nhiều em học sinh, sinh viên vẫn tiếp tục được đi học và trên con đường thực hiện mơ ước còn dang dở của mình.


Sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận học bổng