Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước WATEC

 

Chủ nhật, 29/8/2021 l 9:15 AM


WATEC - 18 năm một chặng đường (29/8/2003 - 29/8/2021)...

 

Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước WATEC là một doanh nghiệp Khoa học Công nghệ của TP. Đà Nẵng. Các lĩnh vực mà công ty đã và đang phát triển bao gồm: Dịch vụ Khí tượng thủy văn và cảnh báo thiên tai; Tư vấn thiết kế, kiểm định công trình thủy lợi; Thí nghiệm Vật liệu xây dựng; Kiểm định đo lường chất lượng thiết bị quan trắc. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển với bao khó khăn, WATEC đã từng bước đạt được những thành công nhất định, và đặc biệt nhất là Hệ thống đo mưa tự động Vrain với hơn 1300 trạm đo, trở thành mạng lưới đo mưa chuyên dùng lớn nhất cả nước, tự hào đạt giải nhất toàn quốc cuộc thi Sáng tạo Khoa học công nghệ quốc gia VIFOTEC 2019. Đây là sự thành công của không chỉ riêng ai mà là của một tập thể luôn đoàn kết, phấn đấu và kiên trì.

WATEC có được hôm nay không thể thiếu sự đóng góp, cống hiến của đội ngũ nhân viên công ty và sự tin tưởng hợp tác đến từ các Quý đối tác, khách hàng. WATEC xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý vị và mong muốn được đồng hành cũng như nhận sự ủng hộ từ tất cả Quý vị trong tương lai xa hơn nữa.

 

 

WATEC luôn trăn trở: Làm gì tốt nhất để phục vụ cho cộng đồng, gia đình và bản thân mình? Chính câu hỏi ấy đã trở thành mục tiêu và hướng đi để tạo dựng nên một WATEC có “tâm” và có “tầm”. Bằng sự nỗ lực hết mình, chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín hơn nữa nhằm đảm bảo một xã hội an toàn trước thiên tai; thịnh vượng cho đất nước. Trước  hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, WATEC xin kính chúc tất cả Quý vị và gia đình sức khỏe, bình an để chiến thắng đại dịch. Xin chân thành cảm ơn!

 

Đà Nẵng, ngày 29 tháng 8 năm 2021.