Giới thiệu Zalo Official Account Đo mưa Vrain

Kể từ khi có kết nối mạng trên toàn cầu (internet) và nhất là sau khi điện thoại thông minh hay máy tính bảng được chế tạo, mạng xã hội (Facebook, Zalo, Skype, Youtube, Twitter, …) đã không còn xa lạ với hầu hết người dùng, kể cả trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn tuổi. Do đó, mạng xã hội đang là công cụ chính trong việc cập nhật thông tin, kiến thức cũng như kết nối tất cả mọi người với nhau. Với ưu thế chất lượng và tốc độ, tiện lợi và dễ dàng truy cập, sử dụng mạng xã hội để chia sẻ thông tin đang là xu thế thịnh hành trên toàn cầu thu hút người dùng và tạo sự thích thú. Và tại Việt Nam, ứng dụng Zalo đã dần trở thành phương tiện liên lạc quen thuộc và phổ biến với mọi lứa tuổi.

Với mong muốn tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, WATEC đã sử dụng mạng xã hội Zalo để mang lại giá trị cho người dùng. Chỉ cần theo dõi tài khoản chính thức Đo mưa Vrain trên Zalo, người dùng sẽ tự động nhận tin nhắn cảnh báo mưa vượt ngưỡng và tin cảnh báo thiên tai - không thể nào tiện ích hơn!

Ngoài ra, Đo mưa Vrain còn cập nhật thường xuyên các tin tức mới và bản tin về khí tượng thủy văn, thiên tai,... để dần đưa người dùng mạng xã hội đến gần hơn những thông tin không kém phần quan trọng và cần thiết mà lâu nay ít nhận được sự quan tâm và chú ý. 

Theo dõi tài khoản chính thức Đo mưa Vrain bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Truy cập vào link zalo.me/1420213655400644000, nhấn “Quan tâm"

  • Cách 2: Quét mã QR phía dưới để tìm kiếm Tài khoản chính thức Đo mưa Vrain, nhấn “Quan tâm”