Công ty CP Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước WATEC chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Thứ 4, 09/06/2021 l 9:32 AM


Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước, việc mỗi người dân, đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh vừa là một nghĩa vụ, lại vừa là một nghĩa cử cao đẹp rất đáng trân trọng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công ty CP Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước WATEC đã đóng góp một phần nhỏ vào quỹ hỗ trợ phòng chống dịch.

 

Quang cảnh Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 (Ảnh: Báo Lao động


Chiều hôm qua (08/06), Chủ tịch UBMTTQVN TP. Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng đã có buổi tiếp các đơn vị doanh nghiệp đến trao hỗ trợ dịch COVID-19. Trong đó, Công ty CP Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước ủng hộ 50.000.000 đồng. Sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp giúp Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung có thêm nguồn lực để ứng phó với đại dịch COVID-19.
 

Ông Văn Phú Chính, CTHĐQT Công ty CP Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước trao tặng số tiền ủng hộ đến UBMTTQVN TP. Đà Nẵng

 

 

Số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp sẽ được phân bổ để mua vaccine COVID-19, mua máy thở, trang thiết bị phục vụ y tế, hỗ trợ cho các đối tượng, cơ quan chức năng trên tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ cho khu cách ly, khu điều trị bệnh nhân nặng. 

 

Ngày hôm nay (09/06), TP. Đà Nẵng đã chính thức có công văn nới lỏng một số hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố sau 21 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng nhưng tuyệt đối không được chủ quan, lơ là và buông lỏng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đây là một tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn sự trở lại và phát triển của thành phố du lịch, và là nguồn động lực cho cả nước cùng hướng về một hy vọng tươi sáng.

Thúy Nguyễn (Tổng hợp)