Cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng (App) VRAIN

 Thứ 5, 13/05/2021 l 3:50 PM


Như mang trên vai sứ mệnh “phục vụ cộng đồng”, WATEC luôn mong muốn đưa đến cho người dùng những ứng dụng tiện ích nhất có thể, và từ đó, ứng dụng (app) theo dõi lượng mưa VRAIN ra đời...

App VRAIN được phát triển bởi Công ty cổ phần Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước WATEC, ra mắt cộng đồng từ năm 2018. Sau nhiều cải tiến nhằm tối ưu ứng dụng, WATEC đã nâng cấp App VRAIN thành một phiên bản hoàn hảo hơn, tích hợp những tính năng mới đến với người dùng. Hiện nay, việc theo dõi lượng mưa tại từng khu vực riêng và trên toàn quốc sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh smartphone được kết nối mạng internet, tải App VRAIN và sử dụng mọi lúc, mọi nơi! 

                  

Bước 1: Tải App (Hệ điều hành IOS và Android)

Bước 2: Sử dụng App (Toàn quốc và khu vực)

Đặc biệt hơn, người dùng có thể theo dõi lượng mưa theo thời đoạn và nhận tin cảnh báo cũng như cập nhật tình hình thiên tai từ App VRAIN bằng cách đăng nhập nhanh vào ứng dụng. Thông tin đăng nhập (tên đăng nhập và mật khẩu) sẽ được cung cấp bởi Cơ quan Phòng, chống thiên tai tại địa phương, hoặc liên hệ WATEC qua các phương tiện :

Đăng nhập vào App VRAIN để xem lượng mưa theo thời đoạn và nhận tin cảnh báo thiên tai 

Việc cập nhật thông tin lượng mưa một cách kịp thời giúp tất cả người dân có thể chủ động nắm bắt được tình hình, từ đó có những biện pháp ứng phó với mưa lũ kịp thời, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai một cách hiệu quả; bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình; góp phần ổn định xã hội và phát triển kinh tế.

 

Thúy Nguyễn